Hoan nghênh các Thí Chủ đã đến với Tây Du Chi Lộ - Webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt Nam..
Tây Du Chi Lộ là Webgame nhập vai trên nền 2D, đề tài Tây Du. Tham gia game, Thí Chủ sẽ hóa thân thành một trong bốn nhân vật dưới đây, có nhiệm vụ giúp đỡ thầy trò Đường Tăng trên con đường đi thỉnh kinh.
Linh Kiếm
Linh Kiếm thuộc tộc Tiên, vũ khí chính là Kiếm, có sức sát thương cao và có thể gây sát thương nhóm tầm xa. Tuy nhiên, sức phòng thủ của Linh Kiếm khá thấp, hãy cẩn thận trên chiến trường nếu như không muốn nằm xuống trước đối phương.

Linh Kiếm - nhanh tựa cơn gió, thoắt ẩn thoắt hiện, nhất kiếm đoạt mệnh.

Trường Thương
Trường Thương thuộc tộc Nhân, sử dụng Thương làm vũ khí chính. Người sử dụng thương có vừa có sức bền bỉ, dẻo dai, có thể chống chịu được, vừa có sự khéo léo, có thể gây sát thương cho địch thủ. Có thể nói Trường Thương là một lớp nhân vật công thủ toàn diện nhất. Xứng đáng có được vị trí tiên phong trên chiến trường.

Trường Thương Dũng mãnh như hổ, bền bỉ như voi, thủ lĩnh tiên phong.

Trọng Phủ
Trọng Phủ thuộc Quỷ tộc, tạo hình Quỷ tộc có thể coi là ngầu nhất TDCL. Vũ khí chính của Quỷ tộc là Rìu (còn gọi là Phủ). Trọng Phủ có sức khỏe hơn người, sức chống chịu cao và lượng máu rất nhiều. Không dừng lại ở đó, cây Rìu trên tay hắn cũng có sức sát thương ổn định và có thể gây chí mạng bất cứ lúc nào, có thể đoạt mạng nếu đối phương chủ quan.

Trọng Phủ - Cận chiến dũng mãnh – Hộ thể toàn đội – Tất sát nhất kích.

Khinh Cung
Khinh Cung thuộc Yêu tộc, sử dụng Cung làm vũ khí chính. Cung có thể gây sát thương tầm xa đơn và đa mục tiêu, ngoài ra cô còn có thể dồn sát thương vào một mục tiêu, khiến địch thủ không kịp trở tay. Điểm yếu của cô là sức chống chịu và máu là khá thấp, do đó để sử dụng Cung, cần phải có cái đầu lạnh và biết chọn vị trí thích hợp khi giao tranh với kẻ địch.

Trường CungTấn công tầm xa – Dồn nén sát thương – Bách phát bách trúng.

Tùy vào sở thích và kỹ năng của mình mà thí chủ có thể chọn cho mình một lớp nhân vât phù hợp để du nhập trong thế giới Tây Du.

Tây Du Chi Lộ - Webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại VN.

Bần Tăng Kính Bút!