Thông tin nhân vật

Hoan nghênh các Thí Chủ đã đến với Tây Du Chi Lộ - Webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại Việt Nam..
Để xem thông tin nhân vật như: thuộc tính, trang bị, danh hiệu, thành tựu, bộ thời trang,... Thí Chủ bấm nút "C" hoặc click vào biểu tượng "Nhân vật"

1/ Trang bị

Mỗi nhân vật sẽ có 8 món trang bị: hạng liên, yêu đai, giới chỉ, hộ kiên, hộ thủ, chiến ngoa, đầu khôi, khôi giáp. Mỗi loại sẽ có phẩm chất từ thấp đến cao: lục, lam, tím, cam, hồng. Khi trang bị đủ bộ phẩm chất, sẽ kích hoạt được ngoại hình mới cho nhân vật.

Khi đủ bộ sẽ kích hoạt tạo hình cho nhân vật

2/ Danh Hiệu

Thu thập danh hiệu thông qua sự kiện, hoạt động, nhiệm vụ trong game. Kích hoạt danh hiệu sẽ tăng thêm lực chiến và thuộc tính cho nhân vật.

Danh hiệu phong phú

3/ Thời trang

Ngoài những bộ trang phục có sẵn, Thí Chủ cũng có thể thu thập những bộ thời trang khác để làm đẹp và tăng thuộc tính cho nhân vật của mình, vừa có nét cổ điển, vừa có nét hiện đại.

Thời trang đa dạng

Ngoài những thông tin liên quan đến chỉ số, thuộc tính nhân vật, thì trong bảng "Nhân vật" còn hỗ trơ cho Thí Chủ rất nhiều tính năng để nâng cao lực chiến như: thú cưỡi, pháp bảo, binh khí, cánh, linh căn, tiên đồng, pháp trận, hỏa khí, linh vân. Những tính năng này sẽ có trong mục "Tính năng cơ bản", mời Thí Chủ ghé đọc.

Tây Du Chi Lộ - Webgame nhập ma Tây Du đầu tiên tại VN.

Bần Tăng Kính Bút!